กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนคอนสวรรค์ สพม.30 ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยนายถวิล มนตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนคอนสวรรค์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาท เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีงานระหว่างลูกกับแม่และสำนึกในพระคุณของแม่ โดยในงานได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายเป็นพระราชกุศลแก่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา ให้มีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญแก่ปวงชนชาวไทยตลอดไป