ข่าวประชาสัมพันธ์
(28 มิ.ย.61) โรงเรียนคอนสวรรค์ ได้ประกอบพิธีสวนสนามและกล่าวคำปฏิญาณตน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ โรงเรียนคอนสวรรค์ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลปัจจุบัน พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ พร้อมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนมีระเบียบ วินัย และรู้จักเสียสละ เป็นคนดีของสังคมเพื่อความสุขและความมั่นคงของประเทศชาติ